KINH NGHIỆM CHO VIỆT KIỀU MUA CĂN HỘ TRUNG TÂM TP.HCMnew

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 4052 | Cật nhập lần cuối: 12/24/2015 5:34:09 PM | RSS


Kinh nghiệm mua nhà tại trung tâm TP HCM cho Việt kiều

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ về thông tin dự án, vị trí, chủ đầu tư, các chương trình thanh toán linh hoạt cùng ưu đãi đi kèm để đảm bảo hiệu quả cao từ khoản đầu tư.

Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/7 vừa qua đã đem đến cơ hội sở hữu nhà ở lâu dài tại quê nhà cho kiều bào khắp nơi. Điều này cũng kỳ vọng sẽ tạo nên những tác động tích cực cho thị trường bất động sản trong nước phát triển thời gian tới.

Theo đại diện Tập đoàn Hòa Bình, hiện tại khu trung tâm TP HCM là một trong những khu vực được nhiều khách hàng Việt kiều chú ý tìm hiểu và đầu tư vào sản phẩm bất động sản.


can ho trung tam viet kieu
Bến Vân Đồn, một trong những tuyến đường đẹp nhất tại Tp.HCM hiện nay.Hạ tầng khu trung tâm TP HCM phát triển tác động tích cực đến thị trường bất động sản nơi đây.


"Chọn đúng vị trí bất động sản để có cơ hội sinh lợi trước mắt và đảm bảo giá trị gia tăng bền vững là điều mà các khách hàng Việt kiều cần nắm đầu tiên. Một trong những yếu tố quan trọng cần phải xem xét là vị trí, hệ thống hạ tầng giao thông", đại diện Hòa Bình chia sẻ.

Quận 4 của TP.HCM được quy hoạch chiến lược thành lõi trung tâm tài chính - thương mạ - dịch vụ cao cấp, có chức năng thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của thành phố. Trong năm 2015, tại quận 4 đã đón nhận khoảng 10 dự án căn hộ mới và hạ tầng giao thông với tổng mức đầu tư 250.000 tỷ đồng, đang được đầu tư xây dựng.

Một số hạ tầng đã và đang hoàn thành như trục đường văn hóa và du lịch Bến Vân Đồn, công viên Hồ Khánh Hội rộng 19 ha, siêu đô thị Cảng Nhà Rồng trên 300 ha, mở rộng trục đường Nguyễn Tất Thành, đường Hoàng Diệu nối dài, tuyến Metro số 4 … cũng tạo nên thế liên hoàn cho khu vực góp phần thu hút nhiều nhà phát triển bất động sản tên tuổi đổ dồn về đầu tư nhằm đón đầu hạ tầng.

"Theo các chuyên gia bất động sản quốc tế, tại nhiều quốc gia, giá bán bất động sản tại khu vực trung tâm và có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển có giá trị cao hơn từ 20-30 % so với các vị trí khác", đại diện Hòa Bình chia sẻ.

Đơn cử giá bán tại dự án Grand Riverside do tập đoàn Hòa Bình phát triển làm tăng đều trong cả năm nay nhờ tác động từ vị trí hạ tầng. Dự án nằm trên mặt tiền Bến Vân Đồn, kết nối trực tiếp đến trung tâm tài chính Quận 1.Grand Riverside còn có 3 mặt view sông Bến Nghé và tòa nhà Bitexco, thiết kế theo phong cảnh cổ điển Châu Âu, tối ưu hóa công năng, thích hợp với phong cách sống của Việt Kiều ở các nước Châu Âu.

can ho trung tam grand riverside
Grand Riverside, thiết kế theo phong cách Châu Âu

Bên cạnh vị trí và cơ sở hạ tầng khu vực, đại diện Hòa Bình cũng nhấn mạnh khách hàng Việt kiều cần chú ý đến những dự án có điều kiện thanh toán dài hạn với vốn đầu tư ban đầu thấp, thuận theo tập quán mua nhà của các nước trên thế giới.

Ngoài ra người mua cần chú trọng đến uy tín của chủ đầu tư và đơn vị thi công, đảm bảo tính pháp lý. Dự án cần được được quản lý tốt, có chất lượng sống cao với nhiều tiện ích, có công trình đã đi vào sử dụng để tiện kiểm nghiệm trong thực tế.

Hiện căn hộ Grand Riverside áp dụng lịch thanh toán 1% một tháng, kéo dài đến 24 tháng. Khách còn được hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà vào tháng 06/2017. Chủ đầu tư còn có nhiều chương trình hỗ trợ giới thiệu cho thuê lại căn hộ, thu tiền thuê và giám sát quản lý căn hộ giúp Việt kiều. Do đó người đầu tư căn hộ sẽ tạo ra giá trị gia tăng và có thể khai thác sớm được qua hình thức cho thuê, dịch vụ từ năm sau.

Ngoài ra, để hỗ trợ Việt kiều có cơ hội sở hữu bất động sản tại quê hương, Hòa Bình còn tặng khách vé máy bay khứ hồi về Việt Nam đón Tết kết hợp tham quan các dự án của Hòa Bình, tương đương phiếu quà tặng nội thất trị giá 30 triệu đồng.