Khánh My và George Ganev chọn mua dự án Grand Riverside

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2900 | Cật nhập lần cuối: 10/31/2016 6:21:55 PM | RSS


Á quân Bước nhảy Hoàn vũ 2016 diện trang phục ton-sur-ton với bạn nhảy, tay trong tay tới tham gia một sự kiện tại TP HCM.

grand riverside my 1
Sáng ngày 29/10/2016, diễn viên Khánh My đã góp mặt tại Lễ mở bán dự án Grand Riverside

Khánh My điệu đà trong chiếc đầm ren đen hai dây bó sát khoe đường cong cơ thể và bờ vai nuột nà, kết hợp tinh tế cùng phụ kiện cùng tông màu. Còn George Ganev bảnh bao với áo sơmi trắng, quần Tây màu đen, thêm chiếc nơ đen ở cổ áo làm điểm nhấn.

grand riverside my2


Sau Bước nhảy Hoàn vũ mùa 7, mặc dù đều bận rộn với những dự án riêng nhưng cặp đôi Khánh My và George Ganev vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Người đẹp 25 tuổi và bạn nhảy vừa cùng nhau tay trong tay tới tham dự buổi mở bán dự án Grand Riverside tại quận 4, TP HCM.


grand riverside my3
Hai người dành cho nhau cử chỉ quan tâm và nói chuyện rất hoà hợp, ăn ý trong suốt sự kiện.


grand riverside my 4
Thời gian vừa qua, Khánh My rất bận rộn với MV đầu tay mang tên “Be Strong”.


grand riverside my5
Quyết định lấn sân sang lĩnh vực ca hát đã lấy đi của người đẹp khá nhiều thời gian và công sức nhưng cô chưa bao giờ thôi quyết tâm.


grand riverside my6
Khánh My hy vọng những nỗ lực của mình sẽ được khán giả đón nhận. Bạn nhảy George Ganev cũng chia sẻ sẽ hết lòng hỗ trợ Khánh My bất cứ khi nào cô cần sự giúp đỡ.


grand riverside my 7

"Mỹ nhân Sài thành" và bạn nhảy chăm chú lắng nghe thông tin và tỏ ra rất quan tâm tới dự án bất động sản cao cấp Grand Riverside tại sự kiện.